top of page
08. 他の衣服の付属品
Hanger Covering Opening.jpg
Silica Gel Opening.jpg
Plastic Clip Opening.jpg
Bundle String Opening.jpg
String Pin Opening.jpg
Tag Pin Opening.jpg
Cardboard Opening.jpg

Trong ngành may mặc, khâu cuối cùng của hành trình sản xuất là công đoạn đóng gói. Để phục vụ cho công việc đóng gói, Đông Nam IK giới thiệu một số sản phẩm thông thường được gọi chung là phụ liệu đóng gói.
DÂY BẮN MẠC/ TAGPIN: Nhãn mác được gắn trên sản phẩm phải nhờ tới dây bắn mạc. Dây treo nhãn được làm từ chất liệu nhựa polyester hoặc bằng nylon.  Đầu chặn của tagpin có dạng chữ I, hình thang hoặc hình bán nguyệt. Độ dài của dây từ 7mm, nhưng phổ biến độ dài dây treo nhãn từ 25mm, 35mm, 50mm, 65mm, 75mm,… cho đến 9”. Đông Nam IK còn cung cấp được dây treo nhãn dạng cuộn hình thang 25mm. Dây treo nhãn dạng xỏ ở hai dạng: dây treo đầu xỏ tròn và dây treo nhãn đầu xỏ nhọn. Dây bắn mạc có 2 màu chính: màu clear và black.
DÂY RÚT NHỰA: Dây rút có các kích cỡ  2.5x100mm, 2.6x150mm, 3.5x150mm, 2.6x200mm, 4.8x200mm, 3.3x250mm, 5.2x300mm, 3.3x300mm, 7.6x300mm, 5.2x350mm, 5.2x400mm, 7.6x400mm, 7.2x500mm, 7.2x600mm. Sản phẩm được sản xuất tại Tp. Hồ CHí Minh.
GÓI HÚT ẨM: Thường dùng trong sản phẩm giày dép hoặc áo jacket, đồ da,đồ gỗ,… để hạn chế ẩm mốc trong quá trình vận chuyển. Đông Nam IK chỉ cung cấp loại hạt silica gel tròn, hạt nguyên không bị nát. Do đó gói hút ẩm sẽ có  độ hút ẩm cao trong thời gian dài. Vỏ bọc được chúng tôi sử dụng hai loại chất liệu chính: giấy đóng gói hoặc vải không dệt. Do tính chất hạt chống ẩm phải hạn chế ra môi trường, nên chúng tôi chỉ sản xuất khi nhận được đơn hàng, đóng gói theo trọng lượng quý khách yêu cầu.
GIẤY HÚT ẨM: Giấy tissue lót bên trong sản phẩm nhằm tăng cường tính hút ẩm và làm khô ráo sản phẩm. Đông Nam IK nhận cắt giấy theo kích cỡ khách hàng yêu cầu. Tissue lót đạt hiệu quả chống ẩm cao, đặc biệt  cho các sản phẩm về giày da, kim loại hoặc những quần áo dày.
Với các hàng may mặc đóng gói bằng phương pháp treo, Đông Nam IK có các dạng móc treo và tấm bọc móc, bọc áo quần bằng các chất liệu mouse, vải không dệt hoặc tấm cách nhiệt.
Đông Nam IK luôn có nhiều phụ liệu đóng gói cho quý khách lựa chọn.

キーワード
bottom of page