top of page
07. 綿輪ゴム
Elastic Band Opening.jpg
Elastic Thread Opening.jpg
Rubber tape Opening.jpg
Elastic String Opening.jpg

THUN BẢN với thành phần chính cao su thiên nhiên và sợi polyester. Kỹ thuật dệt khác nhau sẽ ra được các loại thun khác nhau để phục vụ nhu cầu thời trang và công dụng sử dụng. Có những loại thun thành phẩm như sau:
THUN BẢN DẸP: Đông Nam IK cung cấp được thun bản từ 3mm đến bản 200mm. Độ dày, mỏng, cứng, mềm của thun chúng tôi sẽ hoàn thiện phù hợp theo từng đơn hàng cụ thể. Thông thường thun bản luôn có sẵn 3 mức độ dày mỏng: mỏng - trung bình - dày. Với dạng thun bản rộng, sợi su tự nhiên còn  được bọc chỉ bên ngoài nhằm gia tăng độ bền và đàn hồi. Do đó thun bản lớn này thường dùng cho giày dép, vali túi xách, balo, gen nịt bụng,… Thun bản dẹp vẫn là mặt hàng phụ liệu trong nhóm phụ liệu may mặc. Do đó Đông Nam IK chú trọng việc nhuộm màu sắc thun theo màu vải. Để thuận tiện trong việc chọn màu sắc, khách hàng chỉ cần báo màu mình chọn theo mã PANTONE. Hóa chất dùng nhuộm màu cho thun bản của Đông Nam IK luôn đạt tiêu chuẩn an toàn và bền màu.
THUN TRÒN: Thun dệt dạng tròn, đường kính từ 1mm, 2mm, 3mm, 4mm. Đông Nam IK luôn có sẵn màu trắng đen cho thun tròn. Với những khách có nhu cầu làm độ mềm hoặc cứng khác nhau, Đông Nam IK chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Thun tròn thông thường ở dạng 1 màu trơn. Đôi khi khách hàng cần thêm hoa văn bên ngoài - chúng tôi đều đáp ứng được.
THUN CAO SU: Sản phẩm được làm từ 100% cao su thiên nhiên. Tùy theo yêu cầu, Đông Nam IK sẽ cán độ dày mỏng và khổ rộng theo từng đơn hàng cụ thể. Thun cao su có 3 màu cho quý khách lựa chọn: trắng sữa, trắng xanh và đen. Thun cao su thiên nhiên thường dùng trong các sản phẩm đồ bơi, kiếng bơi, dây buộc,…
THUN TRANG TRÍ: thành phần chính vẫn là cao su thiên nhiêu được dệt với sợi, nhưng ngoài công dụng co giãn, thun trang trí còn giúp sản phẩm tăng thêm tính thẩm mỹ. Thun trang trí được sử dụng ở các vị trí như viền quần áo, trang trí trên giày dép, găng tay. Thun còn được dệt thành bản cho chức năng chống giãn ở lưng quần, viền hông,… Đông Nam IK luôn là nhà tiên phong trong việc đáp ứng nhu cầu mẫu mã  của khách hàng.
Đông Nam IK ngoài cung cấp các loại thun truyền thống, chúng tôi luôn sẵn sàng phát triển mẫu mới theo yêu cầu của khách hàng.

キーワード
bottom of page