top of page

Số 04 tháp G Sunrise Riverside - Đường Nguyễn Hữu Thọ - Phước Kiển - Nhà Bè - TPHCM

Address

Mobile/Tel

Email

Phone Logo.png

Phone

ZALO logo.png

Zalo

Viber logo.png

Viber

Line Logo.png

Line

  • Facebook

Facebook

Apple & google maps logo.jpg

Chúng tôi đã xuất hiện trên Google Maps và Apple Maps

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập năm 2003, phụ liệu may Đông Nam IK chuyên về lĩnh vực cung cấp nguyên phụ liệu cho nhiều công ty may mặc trong nước và xuất khẩu. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, phụ liệu may mặc Đông Nam IK không ngừng phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp sỉ cho nhiều thương hiệu ở các lĩnh vực khác nhau: 
- Quần áo thời trang
- Vali túi xách
- Đồ dùng y tế
- Giày thể thao

Trong thời điểm hiện tại, chúng tôi đảm nhận dịch vụ sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với nguyên liệu chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và đạt tiêu chuẩn kháng khuẩn của viện nghiên cứu.
 
Phụ liệu may Đông Nam IK luôn đạt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Sản phẩm của chúng tôi ​đa dạng về chủng loại và kích cỡ nguyên liệu sản xuất được lựa chọn tỉ mỉ từ những nguyên liệu uy tín, đạt chất lượng kiểm định, phù hợp cho tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn năng động học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn. Đông Nam IK luôn cam kết khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn sản phẩm và đáp ứng nhu cầu khó nhất của quý khách hàng.
 
Công ty Đông Nam IK không ngừng đầu tư và phát triển cũng như tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Chúng tôi luôn tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực may mặc từ những ngày ngành may mặc bắt đầu hội nhập và phát triển.

Thân chào và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý khách hàng.

Ms. Phạm Thị Hoàng Châu
Giám đốc

Qúy khách có thể tham khảo và download mini catalogue tại đây

Ads banner large final.jpg

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty (tiếng Anh, click icon để download)

Hồ Sơ Năng Lực Công Ty (tiếng Việt)

Dongnam_ik_0908445320_ho_so.png
News.jpg
bottom of page